หน้าแรก > บทความ > ไมค์ Fifine K678 USB Microphones มีประจำการที่ร้านของเรา Soundproofbros เป็นที่เรียบร้อยแล้วนะครับ
01 ก.ค. 2563 18:10 น.

ไมค์ Fifine K678 USB Microphones มีประจำการที่ร้านของเรา Soundproofbros เป็นที่เรียบร้อยแล้วนะครับ


มาแล้วครับ ไมค์ Fifine K678 USB Microphones with low-latency for GAMING, STREAMING, RECORDING รุ่น Flagship ที่ Reviewer ต่างๆจับเจ้าตัวนี้หยิบยกไปประชันกับ Blue Yeti เสมอๆ ตอนนี้มีประจำการที่ร้านของเรา Soundproofbros เป็นที่เรียบร้อยแล้วนะครับสำหรับไมค์รุ่นนี้นั้น ถูกออกแบบมาให้ใช้งานได้ง่ายยิ่งขึ้น ในขณะที่คุณภาพเสียงนั้นถูกยกระดับขึ้นมาอีกขั้น ให้เสียงที่คุณพูดนั้น มีความเนียน ลื่นไหลน่าฟัง ไม่รำคาญหู ตรงตัวไมค์มีช่องเสียบหูฟัง ไว้สำหรับมอนิเตอร์ได้อีกด้วย มี Gain ให้สองแบบ Gain สำหรับตัวไมค์ และ Gain สำหรับหูฟัง ไมค์เป็นแบบ Condenser คุณภาพสูง Polar Pattern เป็นแบบ Cardioid อีกทั้งมีปุ่ม Mute ของไมค์ให้อีกด้วยทำให้การใช้งานสะดวกยิ่งขึ้น แล้วก็มีตัว Adaptor ให้สำหรับต่อขาตั้งไมค์ให้ ทำให้การติดตั้งเป็นเรื่องง่ายๆ ไม่ว่าใครก็ทำได้ละครับ ตัวไมค์รองรับได้ทั้ง PC, MAC, PS4 ละครับ

ไมค์ Fifine K678 USB Microphones

คุณภาพเสียงที่ได้เมื่อเอาไว้ใช้ในงานทำดนตรี ให้เสียงที่ไม่มีดีเลย์ ไม่มีหน่วงของเสียงเลยครับ ทำให้การ Mix & Mastering นั้นทำได้ง่ายยิ่งขึ้น ลดขั้นตอนการทำงานลงได้อย่างมาก ตัวเสียงมีความเนียนละมุน ทำให้ผู้ฟังฟังได้อย่างไม่รู้สึกอึดอัด ฟังได้นาน มีตัว Interface ภายในนั้นรองรับการอัดเสียงได้ โดยรวมแล้วใช้งานได้หลากหลายไม่ว่าจะอัดเพลง, ทำงาน Podcast, Youtube, Twitch, Mixer ละครับ

ไมค์ Fifine K678 USB Microphones


ช่องทางการติดต่อ
ทาง inbox : ส่งข้อความมาสอบถามกันได้เล ยครับ
📞โทรศัพท์ : 090-305-5516
📱line id : @soundproofbros (อย่าลืมใส่"@"ด้วยนะครับ)
Email : soundproofbros@gmail.com
Twitter : soundproofbros
IG : soundproofbros ( รูป CIEM สวยๆ เชิญไปเสพกันได้ครับ )
เยี่ยมชมเว็บไซด์ของเราได้ท ี : http://www.soundproofbrosaudio.com/

HOT PRODUCTS
ดูสินค้าเพิ่มเติม

การบริการ
ลูกค้าทุกคนคือ พี่น้องของเรา
การจัดส่งสินค้า
จัดส่งทั่วไทย EMS ค่าบริการ 50 บาท
คุณภาพสินค้า
มั่นใจสินค้ารับประกันศูนย์

จำหน่ายอุปกรณ์ที่เกี่ยวกับหูฟังและเครื่องเสียง ของแท้จากผู้ผลิตและตัวแทนจำหน่าย สำหรับ นักฟังตั้งแต่ระดับเริ่มต้นจนไปถึงระดับไฮเอนด์

ติดต่อสอบถามข้อมูล
MBK Center ชั้น 5
( 5C-35, 5B-43 )
444 ถ.พญาไท แขวงวังใหม่
เขตปทุมวัน กรุงเทพ 10330
โทร. 090 305 5516

เวลาทำการ 11.00 - 20.00 น.
Copyright © 2022 soundproofbrosaudio.com, All rights reserved.

siamblogername

"Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat. Duis aute irure dolor in reprehenderit in voluptate velit esse