หน้าแรก > บทความ > Acoustune รุ่น HS1677SS Hi-End เหนือระดับ กับ Stainless Steel ที่มาพร้อมกับเสียงที่คุณไม่คาดคิด เน้นรายละเอียดแบบสุดๆ
28 ก.ค. 2563 14:38 น.

Acoustune รุ่น HS1677SS Hi-End เหนือระดับ กับ Stainless Steel ที่มาพร้อมกับเสียงที่คุณไม่คาดคิด เน้นรายละเอียดแบบสุดๆ
อีกรุ่นที่น่าจับตามองสำหรับรุ่นล่าสุด Acoustune HS1677SS รุ่นนี้ละครับ Hi-End เหนือระดับ กับ Stainless Steel ที่มาพร้อมกับเสียงที่คุณไม่คาดคิด เน้นรายละเอียดแบบสุดๆไปเลยละครับ ในราคา 31990 บาท เท่านั้น ประกันศูนย์ไทย 1 ปีเต็มๆละครับ

สำหรับใครที่ชอบความสว่างกระจ่างใส รุ่นนี้ตอบโจทย์ยิ่งนักละครับ มาพร้อมเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด Myrinx Gen 4 แล้วนะครับ ปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้น และตัวสายเป็น ทองแดงชุบเงิน 8 เส้นถัก เพื่อรายละเอียดและนำสัญญาณเสียงได้ดียิ่งขึ้นละครับ และภายในกล่องแถมจุกอัพเกรดมาให้ทุกไซส์และทุกรุ่นเลยละครับจุดนี้


แนวเสียงที่ได้แน่นอนนะครับ คือความสดใส ความสว่างกระจ่างใส และนำเสียงที่สะอาดสุดๆ เสียงสะอาดนี่คือเราจะได้รับรายละเอียดของดนตรีและเพลงนั้นๆได้อย่างครบถ้วนจริงๆละครับ Detail ต่างๆออกมาจัดเต็ม มาไม่ยั้งให้คุณได้พักเลยละครับ บอกเลยเพลงไหนเครื่องดนตรีๆเยอะๆเอาอยุ่เลยละครับ เสียงร้องของผู้หญิงจะติดหวานๆมีเสน่ห์มากๆครับ สำหรับหูฟังรุ่นนี้นะครับ เสียงร้องผู้ชายมีความสุภาพมากยิ่งขึ้น Speed ของเสียงสำหรับรุ่นนี้นั้นทำมาได้ฉับไวดีครับ ฟังสนุก เวทีเสียงนี่กว้างสุดๆไปเลยละครับ กว้างแบบ ฟังแล้วปิดตาจะรุ้สึกโล่งๆเลยละครับ เหมือนดมยาคมแล้วสดชื่นโล่งสบายอะไรแบบนั้นเลยทีเดียว ตัวย่านเสียงต่ำนั้น เบสมาเป็นลุกเช่นเดิม อิมแพคสนุกแต่กระชับสนุก ไม่สับสันจังหวะ ฟังแล้วไม่ยานแน่นอนครับ มวลสวยๆเลย ส่วนเสียงกลางมีความหวานละเมียดละไม แน่นอน ส่วนเสียงสูงมีประกายที่ทอดไปได้ไกลและพริ้ว ไม่มีสะดุด ลื่นฟังได้เพลินๆเลยทีเดียว


ช่องทางการติดต่อ
ทาง inbox : ส่งข้อความมาสอบถามกันได้เล ยครับ
📞โทรศัพท์ : 090-305-5516
📱line id : @soundproofbros (อย่าลืมใส่"@"ด้วยนะครับ)
Email : soundproofbros@gmail.com
Twitter : soundproofbros
IG : soundproofbros ( รูป CIEM สวยๆ เชิญไปเสพกันได้ครับ )
เยี่ยมชมเว็บไซด์ของเราได้ท ี : http://www.soundproofbrosaudio.com/

HOT PRODUCTS
ดูสินค้าเพิ่มเติม

การบริการ
ลูกค้าทุกคนคือ พี่น้องของเรา
การจัดส่งสินค้า
จัดส่งทั่วไทย EMS ค่าบริการ 50 บาท
คุณภาพสินค้า
มั่นใจสินค้ารับประกันศูนย์

จำหน่ายอุปกรณ์ที่เกี่ยวกับหูฟังและเครื่องเสียง ของแท้จากผู้ผลิตและตัวแทนจำหน่าย สำหรับ นักฟังตั้งแต่ระดับเริ่มต้นจนไปถึงระดับไฮเอนด์

ติดต่อสอบถามข้อมูล
MBK Center ชั้น 5
( 5C-35, 5B-43 )
444 ถ.พญาไท แขวงวังใหม่
เขตปทุมวัน กรุงเทพ 10330
โทร. 090 305 5516

เวลาทำการ 11.00 - 20.00 น.
Copyright © 2020 soundproofbrosaudio.com, All rights reserved.

siamblogername

"Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat. Duis aute irure dolor in reprehenderit in voluptate velit esse