หน้าแรก > บทความ > TFZ LIVE 3 หูฟัง Dynamic หูฟังที่ใช้เทคโนโลยีเดียวกับหูฟังที่ได้รางวัล VGP Gold Award ราคา 2,090 บาท ประกันศูนย์ไทย 1 ปี
07 ต.ค. 2563 19:24 น.

TFZ LIVE 3 หูฟัง Dynamic หูฟังที่ใช้เทคโนโลยีเดียวกับหูฟังที่ได้รางวัล VGP Gold Award ราคา 2,090 บาท ประกันศูนย์ไทย 1 ปี
TFZ LIVE 3 หูฟัง Dynamic หูฟังที่ใช้เทคโนโลยีเดียวกับหูฟังที่ได้รางวัล VGP Gold Award ราคา 2,090 บาท ประกันศูนย์ไทย 1 ปี

TFZ LIVE 3

หูฟังที่ใช้เทคโนโลยีเดียวกับหูฟังที่ได้รางวัล VGP Gold Award เป็นหูฟังระดับมืออาชีพที่สร้างขึ้นมาอย่างพิถีพิถันโดยใช้เทคโนโลยีต่างๆ ทั้ง Ultra Tesla Magnetic Flux ที่ได้รับการปรับแต่งมาอย่างเต็มที่ กับ Diaphragm ที่ใช้ Graphene ระดับนาโน ช่วยเพิ่มการตอบสนอง และความไวของไดร์เวอร์ ได้มากกว่า 50% เมื่อเทียบกับชุดไดร์เวอร์ทั่วไป และมีช่วงเสียงที่กว้างขึ้น ซึ่งเป็นหูฟังที่มีคุณสมบัติเป็นหูฟังระดับ Hi-Res ได้ มีช่วงความถี่เสียง 5-40KHz

TFZ LIVE 3

มาพร้อมสายทองแดงชุบเงินถัก สายทองแดงคุณภาพสูงชุบเงินถัก ส่งสัญญาณได้ราบลื่น ได้ความละเอียดสูงแบบไม่สูญเสียรายละเอียด คุณภาพเสียงจึงดีขึ้น

TFZ LIVE 3

TFZ LIVE 3

น้ำหนักเบาสวมใส่ได้กระชับสบายหู ดีไซน์ออกแบบมาให้พอดีกับช่องหู ช่วยลดเสียงรบกวนจากภายนอก หูฟังข้างนึงหนักประมาณ 3.8 กรัม เป็นหูฟังที่เลือกใช้วัสดุนำเข้า ที่มีความทนทาน เบาสบาย เหมาะสำหรับใส่ฟังทั้งวัน ไม่ทำให้เมื่อยล้าหูง่าย

TFZ LIVE 3


ช่องทางการติดต่อ
ทาง inbox : ส่งข้อความมาสอบถามกันได้เล ยครับ
📞โทรศัพท์ : 090-305-5516
📱line id : @soundproofbros (อย่าลืมใส่"@"ด้วยนะครับ)
Email : soundproofbros@gmail.com
Twitter : soundproofbros
IG : soundproofbros ( รูป CIEM สวยๆ เชิญไปเสพกันได้ครับ )
เยี่ยมชมเว็บไซด์ของเราได้ท ี : http://www.soundproofbrosaudio.com/

HOT PRODUCTS
ดูสินค้าเพิ่มเติม

การบริการ
ลูกค้าทุกคนคือ พี่น้องของเรา
การจัดส่งสินค้า
จัดส่งทั่วไทย EMS ค่าบริการ 50 บาท
คุณภาพสินค้า
มั่นใจสินค้ารับประกันศูนย์

จำหน่ายอุปกรณ์ที่เกี่ยวกับหูฟังและเครื่องเสียง ของแท้จากผู้ผลิตและตัวแทนจำหน่าย สำหรับ นักฟังตั้งแต่ระดับเริ่มต้นจนไปถึงระดับไฮเอนด์

ติดต่อสอบถามข้อมูล
MBK Center ชั้น 5
( 5C-35, 5B-43 )
444 ถ.พญาไท แขวงวังใหม่
เขตปทุมวัน กรุงเทพ 10330
โทร. 090 305 5516

เวลาทำการ 11.00 - 20.00 น.
Copyright © 2020 soundproofbrosaudio.com, All rights reserved.

siamblogername

"Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat. Duis aute irure dolor in reprehenderit in voluptate velit esse