หน้าแรก > บทความ > New Release ของเพิ่งเข้าเลยละครับ แบรนด์ Radius หูฟังจากญี่ปุ่น รุ่นใหม่ HP-E50BT ประกันศูนย์ไทย Soundproofbros1 ปีเต็ม
09 ส.ค. 2563 14:34 น.

New Release ของเพิ่งเข้าเลยละครับ แบรนด์ Radius หูฟังจากญี่ปุ่น รุ่นใหม่ HP-E50BT ประกันศูนย์ไทย Soundproofbros1 ปีเต็ม
HP-E50BT

New Release ของเพิ่งเข้าเลยละครับ แบรนด์ Radius หูฟังจากญี่ปุ่น รุ่นใหม่ HP-E50BT รุ่นนี้ละครับ มาพร้อมระบบสัมผัส BT5.0 ไม่มี Delay กันเหงื่อได้สบาย ไมค์ชัดสุดๆ ในราคา 3590 บาท ประกันศูนย์ไทย Soundproofbros1 ปีเต็มละครับ มีให้เลือกถึง 5 สี Green, Matte White, Black, Dark Blue, Pink Gold ไม่ซ้ำใครแน่นอน

HP-E50BT

ตัวหูฟังแบตอึดมากๆครับ ชาร์จ 1 ครั้งใช้ได้ต่อเนื่องถึง 6 ชั่วโมงครึ่งเลยทีเดียว รองรับ BT5.0 รับรองได้ว่าไม่มีดีเลย์หรือกระตุกแน่นอน ตัวบอดี้ทำให้เล็กลง เพรียวขึ้นทำให้คุณผู้หญิงใส่ได้ง่ายขึ้นอีกด้วยละครับ ตัวแบต Standby ได้ถึง 150 ชั่วโมง นานมากๆบอกเลย รองรับโค๊ดSBC, AAC ได้สบายๆ ไมค์ชัดสุด หูฟังอยู่ห่างจากเครื่องเล่นหรือมือถือได้ถึง 10 เมตรเลยทีเดียว ทำให้การเคลื่อนไหวของเราอิสระมากๆครับ จะคุยงาน ฟังเพลง เล่นเกม ดูหนัง ไม่มีติดขัดแน่นอน ฟันธง วัสดุดูดีเพราะเป็นแบรนด์ญี่ปุ่นแท้ๆ

HP-E50BT

แนวเสียงที่ทำให้ทุกคนประทับใจและต้องทึ่ง เพลงที่ใช้ในการรีวิวครั้งนี้เป็นของศิลปินวง Bradio เพลง Makkana Car Chaise แนว Funk Rock ออกมันๆแลัะซาวน์ที่สนุกไม่เหมือนใครละครับ สำหรับคนที่ชอบเสียงร้องที่ชัดๆตัวนี้ตอบโจทย์มากๆครับ เสียงกลางไม่หลบไม่อยู่หลังวงดนตรีเลยครับ และให้โทนเสียงอบอุ่นอีกด้วย ส่วนใหญ่หูฟังที่เสียงอิ่มเนียนและมีมวลเบสที่อิมแพคดี นั้นมักจะมีเวทีเสียงแคบ แต่ตัวนี้ไม่เป็นเลยละครับ เวทีเสียงกว้าง ไม่อึดอัดเลยละครับ และการแยกแยะชิ้นดนตรีทำได้ดีอีกด้วย ในราคาไม่เกิน 4000 บาท ทำให้ประทับใจเอาเรื่องเลยละครับ แน่นอน เบสมีมวลที่สวย ไม่หย่อน เก็บตัวดี เป็นลูก อิมแพคมันอีกด้วย ส่วนปลายเสียงแหลมอันที่ผมประทับใจในหูฟังรุ่นนี้ เวลาฟังเสียงกลอง เราจะได้ยินเสียงมือกลองดีแฉและฉาบได้ชัดมากๆครับ ไม่รกรุงรังเลย แถมฟังแล้วไม่รำคาญอีกด้วยละครับ ตรงนี้แหละที่หูฟังหลายๆรุ่นทำได้ไม่ดี

HP-E50BT

โดยรวมฟังเพลงได้หลากหลายแนวจริงๆละครับ ถ้าชอบความสนุกสนาน ฟังเพลงเน้นจังหวะมันๆ เล่นเกม ดูหนังAction แนะนำเลยละครับผม รับรองไม่ผิดหวังแน่นอนครับ

HP-E50BT
ช่องทางการติดต่อ
ทาง inbox : ส่งข้อความมาสอบถามกันได้เล ยครับ
📞โทรศัพท์ : 090-305-5516
📱line id : @soundproofbros (อย่าลืมใส่"@"ด้วยนะครับ)
Email : soundproofbros@gmail.com
Twitter : soundproofbros
IG : soundproofbros ( รูป CIEM สวยๆ เชิญไปเสพกันได้ครับ )
เยี่ยมชมเว็บไซด์ของเราได้ท ี : http://www.soundproofbrosaudio.com/

HOT PRODUCTS
ดูสินค้าเพิ่มเติม

การบริการ
ลูกค้าทุกคนคือ พี่น้องของเรา
การจัดส่งสินค้า
จัดส่งทั่วไทย EMS ค่าบริการ 50 บาท
คุณภาพสินค้า
มั่นใจสินค้ารับประกันศูนย์

จำหน่ายอุปกรณ์ที่เกี่ยวกับหูฟังและเครื่องเสียง ของแท้จากผู้ผลิตและตัวแทนจำหน่าย สำหรับ นักฟังตั้งแต่ระดับเริ่มต้นจนไปถึงระดับไฮเอนด์

ติดต่อสอบถามข้อมูล
MBK Center ชั้น 5
( 5C-35, 5B-43 )
444 ถ.พญาไท แขวงวังใหม่
เขตปทุมวัน กรุงเทพ 10330
โทร. 090 305 5516

เวลาทำการ 11.00 - 20.00 น.
Copyright © 2024 soundproofbrosaudio.com, All rights reserved.

siamblogername

"Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat. Duis aute irure dolor in reprehenderit in voluptate velit esse