หน้าแรก > บทความ > ADV M5-TWS CIEM หูฟัง Custom ไร้สาย เพียง 1 เดียวในประเทศไทยและในโลก ตอนนี้เลยละครับผม
15 ส.ค. 2563 12:46 น.

ADV M5-TWS CIEM หูฟัง Custom ไร้สาย เพียง 1 เดียวในประเทศไทยและในโลก ตอนนี้เลยละครับผม
ADV M5-TWS CIEM หูฟัง Custom ไร้สาย เพียง 1 เดียวในประเทศไทยและในโลก ตอนนี้เลยละครับผม ด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำ ประกอบกับคุณภาพเสียงที่สุดน่าทึ่ง ทำให้คนรักเสียงเพลง และ มืออาชีพต้องติดใจละครับ ในราคา 24900 บาท เท่านั้น มาทดลองฟัง DEMO ได้ที่ร้าน Soundproofbros ที่เดียวเท่านั้นละครับ ตัว DEMO จะเป็น Universal ให้ลองฟังมีจุกหูฟังนะครับ ส่วนเวลาทำจริงต้องพิมพ์หูละครับ ไม่งงกันเนอะเพียง 1 driver เท่านั้น แต่ให้เสียงที่คมชัด สมจริงสุดๆ และไม่เพียงเท่านั้น ยัง Control ด้วยระบบ Touch Control บนตัวหูฟังทั้งสองข้างอีกด้วย ตัวแบตยังอึดมากๆใช้งานต่อเนื่องด้วยการชาร์จ 1 ครั้ง ถึง 8 ชั่วโมง สุโค่ยมั๊ยละครับ ตัวหูฟังชาร์จเร็วมากๆด้วย ใช้เวลาเพียง 2 ชั่วโมงแนวเสียงที่ทุกคนต้องคาดไม่ถึงแน่นอน เพราะว่าหูฟัง TWS โดยส่วนใหญ่ เสียงมีข้อจำกัดหลากอย่าง ด้วยสัญญาณเสียงและคุณภาพเสียงแต่รุ่นนี้ ทำลายข้อจำกัดออกไปหมดสิ้นเลยละครับ ตัวเนื้อเสียงมีความเนียนละเอียด ชัดเจนสุดๆ สามารถฟังเพลงได้หลากหลายแนว แม้กระทั่ง Metal ก็ฟังได้ จะฟัง Jazz ก็ฟังได้ อันนี้อยากให้มาลองจริงๆ แล้วจะรับรู้ว่าเสียงที่ดีจริงๆเป็นอย่างไร
  • เสียงสูง มาเนียนละเอียด สะอาด ไม่จี๊ดจ๊าดเกินไป
  • เสียงกลาง มาโดดเด่น ฟังสนุก เสียงเครื่องดนตรี สำหรับคนที่ชอบกีตาร์ฟังแล้วหลงรักทันทีบอกเลย
  • เสียงต่ำ เบสมาเป็นมวลสวยๆ อิมแพคมาเต็ม แต่ไม่เก็บตัวช้าจนเกินไป เวทีเสียง ให้ความกว้างกว่าหูฟัง TWS ทุกรุ่นที่มีในท้องตลาด สมจริงยิ่งกว่า แนวเพลง สำหรับคนที่ฟังอารมณ์ดนตรี บรรยากาศ

บอกเลยว่าทำได้ดีมากๆในดนตรีหลายๆแนว ฟัง Classic จะดูกระฉับกระเฉงไม่แช่มช้อยนะครับ ฟังแล้วมีลีลาที่สนุก ไม่ง่วงนอน ทำให้ฟังได้ตั้งแต่ Classic ยัน Metal เลยทีเดียว


 


ช่องทางการติดต่อ
ทาง inbox : ส่งข้อความมาสอบถามกันได้เล ยครับ
📞โทรศัพท์ : 090-305-5516
📱line id : @soundproofbros (อย่าลืมใส่"@"ด้วยนะครับ)
Email : soundproofbros@gmail.com
Twitter : soundproofbros
IG : soundproofbros ( รูป CIEM สวยๆ เชิญไปเสพกันได้ครับ )
เยี่ยมชมเว็บไซด์ของเราได้ท ี : http://www.soundproofbrosaudio.com/

HOT PRODUCTS
ดูสินค้าเพิ่มเติม

การบริการ
ลูกค้าทุกคนคือ พี่น้องของเรา
การจัดส่งสินค้า
จัดส่งทั่วไทย EMS ค่าบริการ 50 บาท
คุณภาพสินค้า
มั่นใจสินค้ารับประกันศูนย์

จำหน่ายอุปกรณ์ที่เกี่ยวกับหูฟังและเครื่องเสียง ของแท้จากผู้ผลิตและตัวแทนจำหน่าย สำหรับ นักฟังตั้งแต่ระดับเริ่มต้นจนไปถึงระดับไฮเอนด์

ติดต่อสอบถามข้อมูล
MBK Center ชั้น 5
( 5C-35, 5B-43 )
444 ถ.พญาไท แขวงวังใหม่
เขตปทุมวัน กรุงเทพ 10330
โทร. 090 305 5516

เวลาทำการ 11.00 - 20.00 น.
Copyright © 2020 soundproofbrosaudio.com, All rights reserved.

siamblogername

"Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat. Duis aute irure dolor in reprehenderit in voluptate velit esse