หน้าแรก > บทความ > หูฟังไร้สาย SoundPEATS TRUEWINGS ที่มาพร้อม Transparency mode ให้คุณได้ยินเสียงภายนอกราคา 1690 บาท ประกันศูนย์ไทย 1 ปีเต็ม
22 ม.ค. 2563 18:16 น.

หูฟังไร้สาย SoundPEATS TRUEWINGS ที่มาพร้อม Transparency mode ให้คุณได้ยินเสียงภายนอกราคา 1690 บาท ประกันศูนย์ไทย 1 ปีเต็ม
SoundPEATS TRUEWINGS True Wireless Earphones ที่มาพร้อม Transparency mode ให้คุณได้ยินเสียงภายนอกได้เมื่อคุณต้องการ ฟังก์ชั่นดีๆที่มีในหูฟังหลักหมื่น แต่อยู่ใน TrueWings ราคา 1690 บาท ประกันศูนย์ไทย 1 ปีเต็มTransparency Mode สามารถเปิดรับเสียงภายนอกได้ เพื่อให้คุณสามารถคุยกับคนรอบข้างได้โดยที่ไม่ต้องเสียเวลาถอดหูฟัง แถมเอาใจสาย Outdoor Sport ให้คุณได้ยินสิ่งแวดล้อมภายนอก ทำให้ออกกำลังกายได้อย่างปลอดภัยและมั่นใจมากขึ้นตอบโจทย์ครบทุกแนว จะฟังเพลงก็โดน จะเล่นเกมส์ก็มันส์ จะดูหนังก็ได้อารมณ์ ใส่เล่นกีฬาก็ได้น้ำหนักเบา สวมใส่สบาย วิ่งแล้วไม่ต้องกลัวหลุด ไม่หนักหู ด้วยการออกแบบตามสรีระของหู และมี earhook ที่สามารถปรับได้ในตัว ให้คุณออกกำลังกายได้เต็มที่ โดยไม่พลาดการฟังเพลงของคุณกันน้ำถึงระดับ IPX7 หมดห่วงเรื่องเหงื่อ เรื่องน้ำทั้งหมดทั้งปวง วิ่งตากฝน ลงเล่นน้ำ จะเปียกแค่ไหนก็ไม่หวั่นอีกต่อไปสามารถคุยโทรศัพท์ รับสาย/วางสาย หยุด/เล่น/เปลี่ยนเพลง เพิ่ม/ลดเสียง เปิด/ปิดTransparency mode ได้ผ่าน Touch Control เสียงโทรศัพท์ออกทั้ง 2 ข้าง ใช้เชื่อมต่อกับ Siri / Google Assist ได้หมดใช้งานได้ต่อเนื่องได้ถึง 4 ชม. Charging Case สามารถชาร์จหูฟังได้ 4-5 ครั้ง รวมการใช้งานต่อเนื่อง มากถึง 22 ชม.
ช่องทางการติดต่อ
ทาง inbox : ส่งข้อความมาสอบถามกันได้เล ยครับ
📞โทรศัพท์ : 090-305-5516
📱line id : @soundproofbros (อย่าลืมใส่"@"ด้วยนะครับ)
Email : soundproofbros@gmail.com
Twitter : soundproofbros
IG : soundproofbros ( รูป CIEM สวยๆ เชิญไปเสพกันได้ครับ )
เยี่ยมชมเว็บไซด์ของเราได้ท ี : http://www.soundproofbrosaudio.com/

HOT PRODUCTS
ดูสินค้าเพิ่มเติม

การบริการ
ลูกค้าทุกคนคือ พี่น้องของเรา
การจัดส่งสินค้า
จัดส่งทั่วไทย EMS ค่าบริการ 50 บาท
คุณภาพสินค้า
มั่นใจสินค้ารับประกันศูนย์

จำหน่ายอุปกรณ์ที่เกี่ยวกับหูฟังและเครื่องเสียง ของแท้จากผู้ผลิตและตัวแทนจำหน่าย สำหรับ นักฟังตั้งแต่ระดับเริ่มต้นจนไปถึงระดับไฮเอนด์

ติดต่อสอบถามข้อมูล
MBK Center ชั้น 5
( 5C-35, 5B-43 )
444 ถ.พญาไท แขวงวังใหม่
เขตปทุมวัน กรุงเทพ 10330
โทร. 090 305 5516

เวลาทำการ 11.00 - 20.00 น.
Copyright © 2020 soundproofbrosaudio.com, All rights reserved.

siamblogername

"Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat. Duis aute irure dolor in reprehenderit in voluptate velit esse