หน้าแรก > บทความ > สุดยอดของสุดยอดกับ Acoustune HS 1697TI สี Gun Metal หูฟัง Titanium Flagship รุ่นล่าสุดที่หาตัวเทียบได้ยากในตอนนี้เลยละครับ ราคา 41990 บาท ประกันศูนย์ไทย 1 ปีเต็ม
29 ก.ค. 2563 14:34 น.

สุดยอดของสุดยอดกับ Acoustune HS 1697TI สี Gun Metal หูฟัง Titanium Flagship รุ่นล่าสุดที่หาตัวเทียบได้ยากในตอนนี้เลยละครับ ราคา 41990 บาท ประกันศูนย์ไทย 1 ปีเต็ม


สุดยอดของสุดยอดกับ Acoustune HS 1697TI สี Gun Metal หูฟัง Titanium Flagship รุ่นล่าสุดที่หาตัวเทียบได้ยากในตอนนี้เลยละครับ ราคา 41990 บาท ประกันศูนย์ไทย 1 ปีเต็ม

สวยบาดใจและ MADE IN JAPAN ต้อง Acoustune เลยละครับ งานเนี๊ยบ ตัว Shell ทำจาก Aluminum ตัว Chamber ทำจาก Titanium เพื่อให้เสียงที่ละเอียดสมจริงที่สุด เท่าที่จะทำได้เลยละครับ มาพร้อมกับขั้ว PENTACONN ที่พัฒนามาแล้ว ทำให้ถอดง่าย และฝุ่นไม่เข้าอีกด้วย ตัวสายที่มาพร้อมกันเป็นสาย ทองแดงชุบด้วยเงิน 8 เส้นถัก จัดเต็ม ทั้งของแถมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นกล่องเหล็ก และเคสหนัง และจุกอัพเกรดมาให้ครบทุกไซส์ และ ทุกรุ่นเลยละครับ

แนวเสียงที่ได้รับนะครับ ขณะฟังเพลงด้วยรุ่นนี้นะครับ ต้องบอกเลยว่า ความชัดจะแจ้งนั้นมาแบบจัดเต็มแน่นอนครับ และให้เสียงที่ครบถ้วนในเรื่องของย่านเสียงต่างๆ ทำออกมาแบบงงเลยละครับ หูฟังหลายๆไดรเวอร์ในท้องตลาดมีเหวอเลยละครับ เพราะว่า รุ่นนี้มี 1 DD แต่ความเจ๋งของมันคือท่อของรุ่นนี้เป้น Titanium เลยให้เสียงที่สมจริงมากๆครับ ย่านต่ำ ลงได้ลึกมากๆครับ เบสมีมวลแน่นสวย ไม่อึดอัดจนเกินไป เก็บตัวดี เวลาฟังกลองจะรู้เลยครับว่า แต่ละครั้งที่นักดนตรีดีกลองลงไปเราจะได้ยินเสียงหนังกลองกระทบ ว่าแรงแค่ไหน เวลา Solo กลองมันชัดจะแจ้งไม่รกหูเลยละครับ เวลา เบิ้ล กระเดื่องนี่มันมากๆครับ มันแยกออกมาเลยว่าอะไรเป็นอะไร เพราะถ้าหูฟังไม่ดีนี่เสียงเพลงที่มีการเบิ้ลกระเดื่องจะรกมาก รำคาญหูสุดๆ แต่ตัวนี้ทำให้อรรถรสในการฟังเพลงเพิ่มขึ้นไปอีกขั้นเลยละครับ ย่านเสียงกลางนะครับ เสียงกีตาร์น้ำหนักดี Speed ไว ฟังแล้วไม่เบื่อ ลื่นมากๆ เสียงเปียโนนี่ไม่ต้องพูดถึงเวลาไล่เมโลดี้นี่ฟังแล้วพริ้วเพลินๆเลยละครับ ตัวนักร้องถ้าเป็นเสียงผู้หญิงนี่บอกเลยว่าฟินสุดๆ ลองฟัง Let It Go แล้วขนลุกเลยละครับ ต้องฟังซ้ำเลยทีเดียว ตัวย่านเสียงสูงนี่สะอาดสุดๆ ไม่มีเสียงสกปรก หรือความสากให้ได้ยินเลยละครับ ปลายทอดไปได้ไกล พริ้วๆ มีความเนียนละเอียด เสียง Violin เวลาขยี้สายบางเพลง ไม่รำคาญเลยครับ กลับยิ่งอยากฟังว่านักดนตรีเล่นยังไงเข้าไปอีก มีเสน่ห์มากๆ โดยรวมเลยนะครับ ฟังได้ทุกแนวอย่างแท้จริงละครับ ไม่ว่าจะเป็นเพลงช้าๆ หรือเพลงมันๆ ก็ทำได้ดี เพราะ Speed ของเสียงรุ่นนี้ทำออกมาสมจริง ฟังได้แน่นอน


ช่องทางการติดต่อ
ทาง inbox : ส่งข้อความมาสอบถามกันได้เล ยครับ
📞โทรศัพท์ : 090-305-5516
📱line id : @soundproofbros (อย่าลืมใส่"@"ด้วยนะครับ)
Email : soundproofbros@gmail.com
Twitter : soundproofbros
IG : soundproofbros ( รูป CIEM สวยๆ เชิญไปเสพกันได้ครับ )
เยี่ยมชมเว็บไซด์ของเราได้ท ี : http://www.soundproofbrosaudio.com/

HOT PRODUCTS
ดูสินค้าเพิ่มเติม

การบริการ
ลูกค้าทุกคนคือ พี่น้องของเรา
การจัดส่งสินค้า
จัดส่งทั่วไทย EMS ค่าบริการ 50 บาท
คุณภาพสินค้า
มั่นใจสินค้ารับประกันศูนย์

จำหน่ายอุปกรณ์ที่เกี่ยวกับหูฟังและเครื่องเสียง ของแท้จากผู้ผลิตและตัวแทนจำหน่าย สำหรับ นักฟังตั้งแต่ระดับเริ่มต้นจนไปถึงระดับไฮเอนด์

ติดต่อสอบถามข้อมูล
MBK Center ชั้น 5
( 5C-35, 5B-43 )
444 ถ.พญาไท แขวงวังใหม่
เขตปทุมวัน กรุงเทพ 10330
โทร. 090 305 5516

เวลาทำการ 11.00 - 20.00 น.
Copyright © 2020 soundproofbrosaudio.com, All rights reserved.

siamblogername

"Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat. Duis aute irure dolor in reprehenderit in voluptate velit esse