หน้าแรก > บทความ > DUNU SA3 หูฟัง 3 ไดรเวอร์ (3BA) รองรับ Hi-Res ราคา 4,690 บาท ประกันศูนย์ไทย 1 ปี
11 ต.ค. 2563 15:38 น.

DUNU SA3 หูฟัง 3 ไดรเวอร์ (3BA) รองรับ Hi-Res ราคา 4,690 บาท ประกันศูนย์ไทย 1 ปี
DUNU SA3 หูฟัง 3 ไดรเวอร์ (3BA) รองรับ Hi-Res ราคา 4,690 บาท ประกันศูนย์ไทย 1 ปีบอดี้ Resin ผลิตด้วยกระบวนการพิมพ์ 3 มิติ ที่ทันสมัย ลวดลายตัวหูฟัง เป็นงานฝีมือ ทีเ่ป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีความสวยงาม โดดเด่น เป็นสีที่เลือกมาโดยเฉพาะ ขาวกับฟ้าที่เข้ากันได้เป็นอย่างดี เสมือนทะเลสดใสสีครามและเมฆสีขาวบนท้องฟ้าเลือกใช้ไดรเวอร์ BA จำนวนทั้งหมด 3 ตัว ด้วยความเป็นมืออาชีพของ DUNU และเทคนิคการปรับแต่งจูนเสียง ที่มีประสบการณ์ มากมายในหูฟัง ทำให้สามารถนำเสนอรายละเอียด เสียงทั้งหมดได้อย่าง มีประสิทธิภาพที่สูง ช่วยนำหูฟัง คลาสสิก IEMs ไปสู่อีกระดับของวงการหูฟังย่านกลางต่ำ ใช้ไดรเวอร์ BA แบบพิเศษ จำนวน 2 ตัว ย่านสูง ใช้ไดรเวอร์ BA แบบพิเศษ จำนวน 1 ตัว รวมทั้งหมดเป็น 3 ไดรเวอร์ (3BA) ควบคุมด้วยวงจร Two-way Crossover จุดเด่นของไดรเวอร์ BA นั้นเสียงที่ได้มีความแม่นยำ เที่ยงตรง ผิดเพี้ยนต่ำ ให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับเสียงดนตรี ที่โปร่งใสและเป็นธรรมชาติ ในแบบที่ศิลปินต้องการให้คุณได้ยินจริงๆมาพร้อมสายทองแดงชุบเงินถักความบริสุทธิสูง OCC OCC หรือที่เรียกกัน (Ohno Continuous Casting) เป็นเทคนิคการทำสาย ทองแดงด้วยการให้ความร้อนต่อเนื่องตั้งแต่ออกจากแม่พิมพ์ ไปจนถึงการรีดเป็นเส้น อย่างช้าๆ เพื่อลดออกซิเจนในสายทองแดงให้ได้น้อยที่สุด ซึ่งจะดีกว่าสายแบบ OFC สายจะมีความบริสุทธิ์มากกว่า ให้คุณภาพเสียงที่ดีสมบรูณ์ครบถ้วนมากกว่า สำหรับ DUNU SA3 สายที่ให้มาเป็นสายชุบเงินถัก OCC 4 แกนที่ให้คุณภาพเสียงที่ดี หากต้องการคุณภาพเสียงที่ดีขึ้น ลูกค้าสามารถซื้อสายแยกเกรดพรีเมี่ยมมาใส่แทนได้ สายแบบขั้ว 2 พิน 0.78 เพื่อยกระดับคุณภาพเสียงให้ดีขึ้นกว่าเดิมขึ้นไปอีก
ช่องทางการติดต่อ
ทาง inbox : ส่งข้อความมาสอบถามกันได้เล ยครับ
📞โทรศัพท์ : 090-305-5516
📱line id : @soundproofbros (อย่าลืมใส่"@"ด้วยนะครับ)
Email : soundproofbros@gmail.com
Twitter : soundproofbros
IG : soundproofbros ( รูป CIEM สวยๆ เชิญไปเสพกันได้ครับ )
เยี่ยมชมเว็บไซด์ของเราได้ท ี : http://www.soundproofbrosaudio.com/

HOT PRODUCTS
ดูสินค้าเพิ่มเติม

การบริการ
ลูกค้าทุกคนคือ พี่น้องของเรา
การจัดส่งสินค้า
จัดส่งทั่วไทย EMS ค่าบริการ 50 บาท
คุณภาพสินค้า
มั่นใจสินค้ารับประกันศูนย์

จำหน่ายอุปกรณ์ที่เกี่ยวกับหูฟังและเครื่องเสียง ของแท้จากผู้ผลิตและตัวแทนจำหน่าย สำหรับ นักฟังตั้งแต่ระดับเริ่มต้นจนไปถึงระดับไฮเอนด์

ติดต่อสอบถามข้อมูล
MBK Center ชั้น 5
( 5C-35, 5B-43 )
444 ถ.พญาไท แขวงวังใหม่
เขตปทุมวัน กรุงเทพ 10330
โทร. 090 305 5516

เวลาทำการ 11.00 - 20.00 น.
Copyright © 2020 soundproofbrosaudio.com, All rights reserved.

siamblogername

"Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat. Duis aute irure dolor in reprehenderit in voluptate velit esse